Vì Nhân Dân Quên Mình – Tốp Ca Nam
►Theo Dõi Kênh Nhạc Karaoke Tuyển Chọn:
Nhạc Karaoke Trữ Tình Hay Nhất:
Nhạc Đỏ Tiền Chiến Karaoke:
Những Ca Khúc Hay Về Hà Nội:
Nhạc Trữ Tình Chọn Lọc:
Nhạc Karaoke Hay Nhất:
Karaoke Thiếu Nhi Vui Nhộn:
Nhạc Xuân, Tết 2016 Karaoke:
Karaoke Nhạc Trữ Tình Quê Hương:
Lời Bài Hát: Vì Nhân Dân Quên Mình – Tốp Ca Nam
Sáng tác: Doãn Quang Khải
Vì nhân dân quên mình
Vì nhân dân hy sinh
Anh em ơi, vì nhân dân quên mình
Đoàn Vệ quốc chúng ta ở nhân dân mà ra
Được dân mến, được dân tin muôn phần
Thề vì dân suốt đời
Thề tranh đấu không ngừng
Vì đất nước thân yêu mà hy sinh
Thề diệt hết đế quốc kia, giành tự do hòa bình
Đoàn Vệ quốc quên mình vì nhân dân
Thề noi gương Bác Hồ
Vì nhân dân gian lao
Trong bao năm Người tranh đấu không ngừng
Người chỉ biết có dân, ngày ngày lo sao cho
Toàn dân ấm, toàn dân no, được học hành
Người chỉ vui khi nào
Toàn dân hết đau thương
Người tranh đấu đem tương lai về cho dân
Đoàn Vệ quốc chúng ta là con yêu của Người
Thề noi gương suốt đời vì nhân dân.
—————
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp
Nguồn: https://banghevanphongcu.com
Xem thêm bài viết khác: https://banghevanphongcu.com/xay-dung/
Xem thêm Bài Viết:
- Tìm hiểu về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ giúp thu hút tài lộc
- Thu mua đồ gỗ cũ thanh lý – Giá cao uy tín chất lượng
- Dự án The Rivana Thuận An rộng bao nhiêu m2?
- Giới thiệu phần mềm Lập Tổng mức đầu tư xây dựng để chuẩn bị dự án, chuẩn bị ngân sách cho dự án
- Xây Nhà Cấp Bốn Với 375 Triệu | Mẫu Nhà cấp 4 giá 500 triệu Trọn Gói
Hay quá con đã để ảnh đại diện , ảnh bìa facebook là ảnh BÁC . Con muốn học tập và làm theo tấm gương Bác . Nhất định sau này con sẽ phấn đấu để trở thành một Đảng viên . Yêu Bác , nhớ Bác … Con sắp thi khi nhạc về Bác xem ảnh Bác con lại thấy mình có động lực. Nhà nước của dân do dân vì dân . Đại hội sắp tới mong bầu được người " Vì nhân dân quên mình , vì nhân dân mà hi sinh về quyền lời riêng tư để VÌ MỘT VIỆT NAM PHÁT TRIỂN". Sắp sinh nhật BÁC . Chúc Bác an nghỉ bình yên
VİVA SOCİALİSMO VİVA COMUNİSMO
FUCK china LONG TİME VİETNAM HO CHİ MİNH YANKE GO HOME!
Nho lai nhung ky niem thoi quan Nguyen
Người dân chỉ là bia đỡ đạn tuyên truyền của đảng Cộng sản,Người cộng sản làm cách mạng không phải để mang lại hạnh phúc cho nhân dân mà họ làm cách mạng là để nhân dân mang lại hạnh phúc cho họ,Quân đội Liên xô đã đảo chánh chính phủ độc tài tàn ác Liên xô để thành lập nước Nga
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng Cộng sản Việt Nam!
Trong hơn 30 năm trường kì kháng chiến của quân và dân ta (1945-1975) có thể xem giai đoạn này là thời kỳ khóc liệt và bi hùng nhất trong lịch sử hơn 2000 năm dựng nước và giữ nước của nhân dân ta, đánh Pháp, kháng Nhật, đánh bật đế quốc sừng sỏ nhất là Mỹ ra khỏi VN, đấu luôn VNCH thống nhất giang san, bạn bè quốc tế phải nghiên mũ thán phục mà thốt lên gần "chỉ cần 1/2 Việt Nam mà đã làm nên được như vậy". sau ngày giải phóng 1975, đất nước chúng ta đã rất mệt mỏi và kiệt quệ, nền kinh tế tụt hậu do chiến tranh, công nghiệp nặng, cơ sở vật chất, giao thông cầu đường bị phá hủy nặng nề, phần thì bị Mỹ cấm vận kinh tế vv…chúng ta bắt đâu lại bằng con số 0 tròn trĩnh.
Cứ nghĩ độc lập đã được lập lại, nhưng chưa kịp hít hơi thở của bầu không khí hòa bình ấy. Khmer Đỏ tấn công vào lãnh thổ Việt Nam, giết chóc người dân và đốt phá làng mạc Việt Nam trong những năm 1975-1978 tội ác của chúng thiết nghĩ khỏi cần phải kể. Trong khi đó Trung Quốc không chịu làm trung gian hòa giải cho VN đã đành, tai nghe, mắt thấy nhân dân VN bị thảm sát mà LHQ thì không có phản ứng gì, vết thương kia chưa kịp nguôi ngoai, nuốt lệ vào trong lại 1 lần nữa con xa cha mẹ già, chồng xa vợ hiền, cha xa con thơ nhỏ dại, VN lại phải gòng mình đứng lên thêm 1 lần nữa đánh dẹp khrme đỏ, truy kích tàn quân Pônpot thọc sâu vào biên giới Thái Lan. cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng. Sau hơn 30 năm kinh nghiệm chiến tranh lúc này đây quân đội VN rất thiện chiến và tinh nhuệ + thêm chiến lợi phẩm từ VNCH sức mạnh tăng lên đáng kể, thế giới lúc bấy giời có câu " Đại bá LiênXô, tiển bá Việt Nam" khiến TQ phải dè chừng, lợi dụng cơ hội, bộ đội chủ lực của Việt Nam đang tham chiến bên Campuchia, năm 1979 TQ dở trò tiểu nhân đánh lén sau lưng VN còn đòi "dạy cho VN 1 bài học" của Đặng Tiểu Bình, xuôi 60 vạn quân tấn công vào biên giới phía Bắc của VN, thời thế lúc đó rất khó cho VN, 1 mình VN đánh tay đôi với khrme đỏ và TQ, nhưng TQ đánh gòng rã 1 tháng trời với dân quân tự vệ Việt Nam mà không vào được Hà Nội, bộ đội chủ lực VN vừa kịp về tới thì bọn họ liền tuyên bố rút quân, thật đáng hổ thẹn cho Trung Hoa Vĩ Đại.
=> Tôi thật may mắn khi sinh ra trong thời bình và tôi thật sự tự hào vì là người con đất Việt, bắt đầu từ Âu Lạc đến nay có 2271 năm lịch sử tuy có bề dày lịch sử như thế, nhưng hiếm có quốc gia nào như Việt nam, để giữ được độc lập và chủ quyền đã phải trãi qua nhiều gian khổ trước những đế quốc to lớn hơn mình, chúng ta hãy thử lại 1 phép tính với 4 lần Bắc thuộc TQ, Lần1: 246 năm, Lần 2: 501 năm, Lần 3: 336 năm, Lần 4 giặc minh xăm lăng 13 năm, tổng cộng 1096 năm bị TQ đô hộ. Nội chiến phân tranh Lê – Mạc và Trịnh – Nguyễn: 261 năm. Đế quốc xâm lược Pháp Thuộc: 82 năm, Nhật thuộc: 5 năm, chống pháp: 9 năm, chống Mỹ: 21 năm, tổng cộng 117 năm, Lấy tổng số 2271 năm lịch sử của VN năm trừ đi tổng thời gian đô hộ của các đê quốc xâm lược lẫn thời gian nội chiến phân tranh trong nước" 2271 – ( 1096 + 117 + 261) = 1474 năm bị dày vò bởi chiến tranh và loạn lạc => chỉ còn lại 797 năm hòa bình, một con số đáng phải suy ngẫm khi mà số năm chiến tranh (1474năm) > hòa bình (797năm), chiến tranh lớn hơn gấp 2 lần con số hòa bình, nhưng nếu cho tôi chọn sinh lại 1000 lần đi nữa, thì tôi vẫn chọn quê hương đất lửa Việt Nam…
Húpp
30/4/2020 💖💖💖
Vietnam 🇻🇳 vi nhan nhan quen🇻🇺🇬🇧🇻🇳 MINH 🇺🇸🇺🇸
Những thanh niên sống thực dụng, không có lý tưởng hãy nghe những ca khúc này từ sửa, rèn luyện lại bản thân số phải biết cống hiến cho Tổ quốc .
Sống học tập , làm việc theo gương bác hồ vĩ đại!
doan ve quoc chung ta tranh dau quan thu who trung quoc quan thu cung chien dau danh bay corona
vi nhan dan quan ming vi nhan dan hy sinh nhan oi cung doan ket chong corona doan ve quoc chung ta onhan mara cung doan ket chong dich virus corona the tranch dau khong khong ngung cung quyet chien dau chiehong dich sat covy nhan ta cung doan ket chien tranh danh bay coro na
các chiến sĩ nhập ngũ đều phải thuộc bài hát này. thật tuyệt vời với những ca khúc dành cho những người chiến đấu cho độc lập và giữ gìn bảo vệ tổ quốc, nhân dân. kẻ thù nghe bài này chắc cũng vãi một số thứ…
Vì nhân dân quên mình. Vì nhân dân mà hy sinh. Với mục đích cao đẹp đó Quân đội nhân dân Việt Nam được nhân dân tin yêu giúp đỡ và luôn chiến thắng mọi kẻ thù trước đây và sẽ cùng cả nước chống dịch Covid thành công.
Vì nhân dân thua mình
Thề diệt hết đế quốc kia
☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭
QĐND = MADE IN CHINA
☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭☭
Quân đội khét tiếng tay sai☭
Đánh thuê chết mướn ngoại lai cho Tàu☭
Đánh cho Nga, chết cho Tàu☭
Đê hèn hung ác hàng đầu thế gian☭
Mặt dày dạ thú dã man☭
Cộng thêm thú tính tà gian bạo tàn☭
Vui trên máu đỏ nhân dân☭
Khoe khoang láo toét nhân dân anh hùng☭
Phá banh Tổ Quốc vua Hùng☭
Quỳ dâng đất nước đội quần ngoại xâm☭
Sinh ra chết mướn diệt dân☭
Chết cho một đảng dã man điên cuồng☭
Gạc Ma quỳ gối tự còng☭
Để cho xương thịt máu hồng biển Đông☭
Vui lòng mát dạ thằng Đồng☭
Vẻ vang giòng giống tiên rồng diệt vong☭
Chúng bây sám hối một lòng☭
Quay nhanh mũi súng cho xong tà quyền☭
Cả đời theo đám Mác Lê☭
Chết rồi xác thối ê chề…phơi cu!🤢
Hồ ơi, bác quả là ngu👎
Làm thằng Cộng Sản bú cu Nga, Tàu☭
Cuối cùng, có được gì đâu?🙁
Vẫn theo Tư Bản, cúi đầu chìa tay🙁
Đàn em bác bảo bác hay?🙄
Bác ngu như chó chứ hay đéo gì!👎
Ong gia sap chet ma hat
⭐💛
From:Mixi Gaming With love❤
Top 1 Trending Is Coming!!!
Nghiêm! Chào cờ chào
Bởi vậy mới tài
những bài hát hào hùng của quân đội, thứ vũ khí mà kẻ thù nghe thấy đã run sợ.
hanh phuc vi duoc song trong hoa binh am no. biet on the he cha anh
Lính 11/2/2020 (2001)
Toàn lũ khựa lừa đảo kkkkk
Để có độc lập dân tộc việt nam. Hàng triệu ông cha đã phải ngã xuống. Phải hy sinh mạng sống quý giá của họ Cho tổ quốc .vì thế hệ mai sau .
Lớp trẻ sau này hãy khắc cốt ghi tâm sự hy sinh của ông cha
Vì Nhân Dân Quên Mình? xạo xạo xạo
các con vì đảng vì lãnh đạo bct đảng csvn mà quên mình hy sinh thậm chí còn rót pháo vào thành phố nổ chết nhân dân, nhân dân bị công an vũ trang đánh chết mà các con vô cảm đứng nhìn hồ hởi.
.
Tuyệt phẩm về người lính
Lời hát như một hồi khèn xung trận của đoàn veêj quốc quân, họ đem theo tinh thân, phẩm chất yêu dân, vì dân …mà cống hiên hêt mình cho Tổ quốc kínhyêu như Bac HỒ vĩ đai.cả dân tộc VN này yêu quý và biêt ơn sự cống hiên, sự hy sinh của các ANH MÃI MÃI
hãy phụng sự đất nước bằng trái tim….gét bọn tham nhũng…
Bác ơi phải ngày xưa bác ăn hối để con cháu nó bắt trước ăn theo bác thì nhân dân k ai chưỡi cs hết rồi.tại sao ngày xưa bác 1 lòng vì nước.mà ngày nay con cháu lại một lòng bán nước vậy bác.cán bộ của cs bây h có ngũ mã phanh thây thi dân còn mừng nữa chư k ai khóc như ngày xưa đâu bác ạk
Bọn tham nhũng lạm quyền bây giờ có nghe qua bài này chưa nhĩ mình nghe mà thấy tự hào dân tộc vô cùng k biết bọn đó nghe bài này sẽ cảm thấy ntn
10c8 ơi!!
Vì Nhân Dân Do Nhân Dân
Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Muôn Năm
Quyết tâm bảo vệ nhân dân bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa
Sinh hoạt đại đội tối t7👏👏👏
Hay quá đi thôi
Thế hệ trẻ chúng ta cùng học tập,rèn luyện sức khỏe,chăm chỉ làm ăn giúp đất nước đi lên thôi anh em ơi
Vì đất nước thân yêu mà hi sinh
E
Cho đi luôn
Cong tư bạc lieu
Ai từ video gta 5 của độ mixi mà đến đây cho một like
Tán công sào huyệt
Vtc có chuyện
Thằng này không cúng không đâu. Ngồi đấy ăn cướp