Tòa Hanoi Tourist sở hữu vị trí đắc địa như thế nào?

ha noi tourist 1

Tòa văn phòng hạng A Hanoi Tourist Building xuất hiện trên thị trường thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, cung cấp cho nơi đây những lựa chọn văn phòng hoàn hảo. Đến với tòa nhà này, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng khách hàng chính là vị trí đắc địa của tòa nhà. Với vị trí này, tòa nhà đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích và lợi thế khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về những điều này tại bài viết dưới đây.

Vị trí Hanoi Tourist cụ thể ở đâu?

Tòa nhà văn phòng hạng A Hanoi Tourist Building có địa chỉ tọa lạc tại số 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đắc địa bậc nhất, trung tâm bậc nhất nếu so sánh với các tòa văn phòng hạng A khác có tại Hà Nội.

ha noi tourist 1

Trên tuyến đường Lý Thường Kiệt này, số lượng văn phòng hạng A không nhiều, chính vì thế là mà tòa nhà Hanoi Tourist Building còn có được một giá trị lớn hơn rất nhiều nhờ vị thế độc tôn tại vị trí này.

Được biết, tuyến đường Lý Thường Kiệt là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực trung tâm quận Cầu Giấy này. Lý Thường Kiệt chạy song song so với đường Trần Hưng Đạo và đường Hai Bà Trưng, tạo nên một dọc đường di chuyển vô cùng nhanh chóng.

Không chỉ vậy. tòa nhà văn phòng Hanoi Tourist Building còn nằm trong một hệ thống giao thông “bàn cờ”, có nghĩa là bất cứ con đường nào cũng được sắp xếp khá vuông vắn với nhau. Ba tuyến đường Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo và Hai Bà Trưng kia chạy dọc và được cắt vuông góc bởi nhiều tuyến đường khác nữa, làm nên sự tiện lợi về giao thông khi thuê văn phòng tại nơi đây.

Giao thông tiện lợi xung quanh tòa Hanoi Tourist Building

Như đã nói ở trên, tòa nhà Hanoi Tourist Building được tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt – một tuyến đường trung tâm của cả quận Hoàn Kiếm lẫn thành phố. Cũng vì là ở khu vực trung tâm nên Tourist Building có được một hệ thống giao thông vô cùng hợp lý và thuận tiện.

Từ vị trí số 18 Lý Thường Kiệt này, quý khách có thể thừa kế được  sự giao thương, sự  chuyên nghiệp. Từ tòa nhà này, ta có thể dễ dàng di chuyển qua các quận huyện khác như: 

  • Cách Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo 5’ phút di chuyển.
  • Cách tuyến đường Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư chỉ 7 phút di chuyển. Từ 2 tuyến đường này, quý khách có thể đi ra cầu Chương Dương, cầu Long Biên hoặc cầu Vĩnh Tuy để đi sang quận và tỉnh khác.
  • Cách đường Ngô Thì Nhậm 12 phút di chuyển. Nếu đi tiếp từ đường này sẽ đến với địa phận quận Hai Bà Trưng.

Cũng nhờ kết cấu giao thông của khu vực này mà nơi đây hiếm khi gặp cảnh tắc đường. Những tuyến đường này đều to rộng, phân bổ đều nên giao thông di chuyển khá dễ dàng. Cả chiều đến và chiều đi hướng tòa nhà Hanoi Tourist Building đều thông thoáng.

ha noi tourist 2

Những tiện ích xung quanh Hanoi Tourist Building

Xung quanh tòa nhà Hanoi Tourist Building là cả một thế giới tiện ích vô cùng đa dạng và dồi dào. Khu vực này không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị của thành phố mà còn là nơi tập trung nhiều các dịch vụ hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Những tiện ích này bao gồm:

  • Hệ thống các ngân hàng phục vụ nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp và cá nhân: Ngân Hàng Đại Dương (Oceanbank), Asian Development Bank, ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Quốc Tế – VIB Lê Thánh Tông, BIDV…
  • Các cơ quan hành chính như Bộ Tài chính, Cục Hợp Tác Quốc Tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Nhà khách Chính phủ…
  • Các nhà hàng sang trọng phục vụ tiếp khách như Pepper Lunch, Nhà Hàng Hoàng Gia, Thiên Di Quán…

Với sự hiện diện của hàng loạt tiện ích và lợi thế về giao thông, tòa nhà văn phòng hạng A Hanoi Tourist Building chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *