Thủ thuật xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chỉ trong 1 phút



Hôm nay Đệ Nhất Độc sẽ hướng dẫn các một thủ thuật nho nhỏ giúp xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chỉ trong 1 phút. Với cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn này thì

– Facebook sẽ trì hoãn việc xóa tài khoản vài ngày sau khi bạn yêu cầu.  Nếu bạn đăng nhập trong thời gian này, bảng thông báo hủy xóa sẽ hiện ra và bạn có thể chọn nó.
– Bạn không thể truy cập lại tài khoản sau khi tài khoản bị xóa.
– Facebook có thể mất tối đa tới 3 tháng để xóa dữ liệu được lưu trữ trong các hệ thống sao lưu của mình. Tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập được trên Facebook trong thời gian này.
– Một số dữ liệu sẽ không bị mất đi trong tài khoản của bạn. Ví dụ: Các tin nhắn bạn nhắn cho bạn bè sẽ bị mất
– Bản sao của một số tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) có thể vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của Facebook nhưng không được liên kết với các thông tin nhận dạng cá nhân và các bạn cũng sẽ không lấy được nó

Xem chi tiết bài đăng tại đây:

Nguồn: https://banghevanphongcu.com

Xem thêm bài viết khác: https://banghevanphongcu.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *