Thu mua đồ gỗ cũ thanh lý – Giá cao uy tín chất lượng

Thu mua đồ gỗ cũ – đặc điểm

Đồ gỗ thường có đặc điểm là rất bền, có thể sử dụng được lâu dài và có thể làm mới bằng cách đánh giấy nhám và sơn lại. Bạn có thể làm mới món đồ gỗ cũ mà mình mua về theo ý thích và mong muốn của mình.

Nếu bạn tìm được một địa chỉ chuyên thu mua đồ gỗ cũ đã qua sử dụng rồi sau đó sửa sàn, làm mới lại thành những sản phẩm chất lượng cho những ai có nhu cầu thì đó cũng là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm kinh phí.

Màu sắc của những sản phẩm từ gỗ luôn giữ được bền lâu. Thường thì màu của đồ gỗ cũ là màu cánh gián màu nâu vàng tùy vào sở thích của mỗi người.

Thanh lý cửa gỗ cũ – tại sao chúng tôi mua giá cao hơn giá thị trường?

Tại vì công ty chúng tôi có đầy đủ đội nhân công từ khảo sát đánh giá sản phẩm, tháo dỡ, vận chuyển và có đủ máy móc, xe chuyên dụng để vận chuyển hoàn toàn không phải tốn thêm một khoản chi phí thuê bên ngoài nên khoản đó được dùng để cho chúng tôi có thể thu mua cửa gỗ cũ với giá cao hơn giá thị trường.

Từ khâu thu mua đến khâu tiêu thụ là một quy trình khép kín của công ty nên không có khâu trung gian để khách hàng bị ép giá.

Thị trường tiêu thụ rộng lớn cũng là yếu tố giúp cho chúng tôi có thể tự tin chi một khoản cao hơn giá thị trường để thu mua sản phẩm của khách hàng.

Đồ gỗ cũ gia đình thanh lý 

Để tìm được đơn vị thanh lý đồ gỗ cũ gia đình uy tín đánh giá đúng giá trị sản phẩm không phải là việc đơn giản bởi vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua đồ gỗ cũ ra đời nhưng với tuổi đời còn trẻ chưa có kinh nghiệm thì họ không thể nào đánh giá được giá trị của bộ đồ gỗ trong gia đình bạn.

Có thể đối với những đơn vị này những bộ đồ gỗ gia đình lâu năm không có giá trị cao. Nhưng với chúng tôi với những người thợ có hơn 15 năm kinh nghiệm thì việc đánh giá sản phẩm đồ gỗ cũ của bạn chính xác đúng với giá trị của nó.

Khi đánh giá đúng được giá trị của đồ gỗ cũ rồi thì sẽ thu mua đúng giá và giá này đương nhiên sẽ cao hơn giá thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ nhận thu Mua đồ gỗ cũ ở đâu?

Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ của ở các địa điểm ở Sài gòn, TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Lợi ích mà bạn nhận được khi mua đồ gỗ cũ ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm cửa hàng mua bán đồ gỗ cũ nhưng để chọn lựa ra một cửa hàng mua đồ gỗ cũ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn cửa hàng đồ cũ của chúng tôi.

Cửa hàng đồ gỗ cũ của chúng tôi là một cửa hàng mua bán đồ gỗ cũ uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Không chỉ giới hạn ở một mặt hàng, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng và yêu cầu của bạn.

Một số vấn đề thường gặp phải khi thanh lý cửa gỗ cũ

Khi bạn thanh lý cho một đơn vị mua thiếu chuyên nghiệp, họ không thể xác định loại gỗ và số năm tuổi nên họ không có cơ sở để định giá sản phẩm, lúc này họ sẽ đưa ra giá thấp. 

Có một số đơn vị chỉ thu mua đồ gỗ gia đình nên thị trường của họ kém đa dạng và khách hàng của họ chủ yếu là giới trẻ. Và những cửa gỗ cũ với kiểu dáng cổ thì không phải là lựa chọn của tầng lớp khách hàng này. Vì thế các đơn vị như trên thường đưa ra giá thấp được thì lấy không được thôi vì nguồn khách hàng của họ đa số không có nhu cầu.

Thu mua cửa gỗ cũ giá cao tại tp hcm

Gần đây có rất nhiều doanh nghiệp mua bán đồ gỗ cũ ra đời, phần lớn chưa có kinh nghiệm và thị trường tiêu thụ nên họ cũng sẽ cho một mức giá khá là thấp.

Nhưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua cửa gỗ cũ thì chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có thể đánh giá đúng giá trị sản phẩm của bạn và đưa ra con số phù hợp nhất cho sản phẩm này. Và chúng tôi cũng có thị trường rộng lớn có thể tiêu thụ bất cứ loại cửa gỗ cũ nào cho dù hoa văn nó có cổ kính tới đau.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: banghevanphongcu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *