Tham quan ngôi nhà ống 4,5m x 19m đẹp lung linh huyền ảo xứng tầm biệt thự phố.
Nhà tại Q. Gò Vấp bán với giá 6 tỷ 990 triệu. Mọi người có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903 309 027 hoặc 0906 100 200
* Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn những mẫu thiết kế nhà ống tuyệt đẹp này để tham khảo vì ngoài những thiết kế phối cảnh 3D cũng rất cần những mẫu thực tế như này. Rất mong quý bạn có thể đưa ra được những lựa chọn và quyết định tốt nhất khi xây cho mình ngôi nhà mơ ước.
* Channel Nhà cấp 4 lưu ý: Mọi chi tiết về nội dung BẢN QUYỀN, HỢP TÁC, QUẢNG CÁO… xin liên hệ email: channel.nhacap4@gmail.com – Xin chân thành cảm ơn!
* Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp tại:
* Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại:
* Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị qua kênh youtube nhà cấp 4 của chúng tôi. Hy vọng video này sẽ là cầu nối để chúng tôi giúp bạn đến với bến bờ của những niềm vui! Xin chân thành cảm ơn!
#ChannelNhacap4
Nguồn: https://banghevanphongcu.com
Xem thêm bài viết khác: https://banghevanphongcu.com/kien-truc/
Xem thêm Bài Viết:
- Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại TPHCM
- Nga Việt giới thiệu quy trình cải tạo văn phòng làm việc hiệu quả nhất hiện nay
- 5 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 40m2 Đẹp & Hiện Đại
- Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mặt tiền 7m với thiết kế công năng hiện đại rất ấn tượng AZ41
- Review Khoa Thiết Kế Nội Thất – Đại Học Kiến Trúc | Hướng Nghiệp 2018 [ EDUTALK TV ]
Quá tham trang trí nhiều chi tiết vụn vặt . Từ trần , tường , kính và gỗ thiếu tính liên kết
Nhà ống.nhà lô phố cứ xoen xoét mồm bảo biệt thự.
Nói biệt thự người ta cười cho.
Giành cho các tín đồ mê nhà nè :)) Đẹp, sang, vui mà rẻ
https://titangroup.vn/chung-cu-sky-oasis/
Xin bản thiết kế đc k? Ạ
Quay quá chán. Nghỉ mẹ đi ông ơi
Quay k thấy đc căn nhà chỉ thấy chóng mặt…🙄
Bạn Không biết quay cảnh và nói rất vụng về , phải học lại mới hay được.
Chẳng ra làm sao
Nhà này mặt tiền sơn chủ đạo màu gì vậy bạn..?
Óc chó đéo biết quay video. Bình luận như pháo. Thanh hoá nge phát biết ngay
Quay tệ…
Bản vẽ nay bao nhiêu tiền vậy anh
Đẹp kiểu việt cộng, cái đéo gì cũng lung linh đẹp nhất,hai bên hông của căn nhà đéo có cửa sổ trông ra và lấy không khí gió trời, hơn nữa đéo có lối thoát nếu nhà bên cạnh bị hoả hoạn.. Nhà là để ở,cho nên an toàn sống phải đặt ưu tiên hàng đầu trước khi mua và xây!
NEN CHUYEN NGHE BAP RANG
Không chê gì nhà, nhưng mà kỹ thuật quay quá kém chóng hết cả mặt,ông quay thi nổ quá, tắt tiếng đi xem r mà chóng mặt k xem đc 😑
Quay thế này thì buồn nôn say xe bỏ mẹ
OK
a
Quảng cáo như cặc…nghe ngứa đít
Tham chi tiết quá, cảm giác chật chội. Trong vuông phải có tròn, trong tròn phải có vuông, ưng được mỗi cầu thang.
Nhà đẹp thì đẹp thật. Nhưng quay rung lắc dữ dội quá. Hơi khó xem :<
Cho mih hoi: ban công rong bn vay,
Bác này vừa bình luận vừa thở như đang làm gì ấy
phòng tắm có ốp gạch mosaic kosago trang trí đẹp quá
Mình góp ý xíu, nhận xét đúng tính chất thôi, đừng nổ quá, nhà trên thuộc tuýp nhà phố thôi chứ ko phải biệt thự, gì mà anh tài, đẹp nhất…thật sự nghe ko hay lắm.
Awesome
Kiến trúc bên ngoài khá đẹp
Chém gió kinh khủng khiếp!
ANH OI. CÁI NHÀ NÀY QUÁ TẦM THƯỜNG VỀ HÌNH THỨC.
MÀ ANH NÓI LÀ NHỮNG BẬC OANH TÀI ĐẲNG CẤP NHẤT…. CĂN NHÀ CŨNG ĐẲNG CẤP, SÂN VƯỜN ĐÀ LẠT HOÀNG HÔN, ĐÈN CHIẾU NHƯ PHÒNG ĐẠI HỘI, LỘNG LẪY…V….V TRONG KHI ĐÓ CĂN NHÀ KO ĐC NHƯ ANH NỔ.
LÀ LỜI NÓI CỦA ANH KO THẬT.
THÌ CÁI TÂM LÀM NGHỀ CÓ THẬT KO.
HAY CŨNG THẢO MAI NHƯ LỜI ANH NÓI.
NẾU ANH KO PHIỀN THÌ EM GÓP Ý GIÚP ANH:
MÌNH LÀ MÔI GIỚI LÀM DÂU TRĂM HỌ, CÓ NG THÍCH THẢO MAI, NÓI NHIỀU. CÓ NGƯỜI KO.
NÊN ANH MIÊU TẢ ĐÚNG THỰC TẾ VÀ CÙNG LẮM LÀ TÂNG BỐC 1 CHÚT THÔI. ĐỪNG ĐƯA VĂN THƠ LÊNH LÁNG VÀO VIDEO.
NGƯỜI XEM HỌ NGHE ANH NỔ HỌ ĐÃ GÉT LUÔN ANH RỒI. THÌ LIỆU NG TA CÓ THÈM XEM VIDEO CỦA ANH NỮA KO.
VÀ TẤT NHIÊN SẼ ÍT NG XEM VÀ ÍT NG GIAO DỊCH VỚI ANH.
ĐÓ LÀ CÁI ANH MẤT.
BẢN THÂN EM NGHE ANH NÓI EM KO THÈM XEM NỮA.
VÌ NGHE ĐÃ KO VÀO TAI RÙI.
CHỨ ĐỪNG NÓI GẶP ANH ĐỂ ANH DẪN XEM NHÀ.
HI VỌNG LỜI GÓP Ý CHÂN THÀNH CỦA EM:
CHỈ MONG MUỐN GIÚP ANH HẠN CHẾ NHƯỢC ĐIỂM , ĐỂ HOÀN HẢO HOÀN THIỆN HƠN CHO BẢN THÂN. VÀ THÀNH CÔNG NHIỀU NHIỀU HƠN TRONG CV.
CHÚC ANH THẬT THẬT LẮM LỘC
Nói thật xây nhà tầng cao leo trèo chết mệt, đbh đi lên tầng 4 đâu. Bh có đất tầm 300m trở lên, làm 1 cái nhà vườn cấp 4 hiện đại, kiến trúc đẹp, xung quanh có sân vườn, bể cá, cây cối là thoải mái nhất. Chứ ở nhà ống bí bách ngột ngạt lắm!
nhìn quá rối. vật liệu thi rẻ tiền. biệt thự gì mà xài cái bộ bàn ăn rẻ tiền 6.4tr/bộ như vậy. phong khách để quá nhiều đèn trang trí bật lên loè ngừoi khác vậy chứ sử dụng rất bất hơp lý. đèn để kiêu đó ngồi xem tivi sẽ không được vì bị phản chiếu. mà tắt đi thì nhà lại dư quá nhiều chi tiết thừa. nên nhớ đèn mà ko sử dụng thì sẽ thành rác. đặc biệt là bếp nhìn quá bí. nấu ăn kiểu này thì thành cái hầm lo cốt. còn ăn tiệc thì toàn bô tầng 1 se thành cái lo vi sóng. đăc biêt kiểu vòi tắm massage này là hàng của TQ khoảng 2.5tr/bộ còn rẻ hơn bộ inox giá rẻ. lực nước rất nhẹ và rất nhanh hư. khó sửa chữa. loại này xài vài tháng lại phải thay.
Nhà này xây bao nhiêu vậy
Nhà cũng bình Thg. Kiến trúc bên ngoài theo kiểu công nghiệp :))
Ông nổ gì ghê thế :^
Nhà nhìn thì đẹp, nhưng nghe thằng giới thiệu nổ quá .. làm ăn hay đi lính mà quăng lựu đạn đùng đùng.. đúng là bản chất…©
Quay gì coi đâu mắt
Review thì nhận xét khách quan, khen đẹp thôi chứ đừng khen đẹp nhất. Nghe nó bị phản cảm gây tác dụng ngược rất khó chịu
o nha nhat me nhi con , chua ra nuoc ngoai bao gio ha?
Xấu
Xem xong video của ông tôi như bị say tàu xe vậy. Hãy quay video chậm lại, dừng lại từng cảnh một như vậy xem sẽ tốt hơn. :((
Cái ông giới thiệu clip này hình như ở miền núi mới về thành phố lần đầu tiên
Xấu. Rất bình thường, thậm chí là hơi quê.
Kênh bác làm Video là ở đây mà https://www.youtube.com/channel/UC3ryzr833RNcYH8NzlE9fEQ/videos?app=desktop
Nhà này mà gọi là biệt thự được ah đồng chí.
Review nổ như bom nguyên tử xem chán vcl.
dm tao lay tien déo dau mà xay nha nhu nay