Tất tần tật những điều bạn nên biết về bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K chữ Lộc là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích

Từ xưa đến nay, bình hút tài lộc được biết đến là một trong những sản phẩm phong thủy, mang lại may mắn cho tất cả mọi người. Minh chứng rõ nhất là những chiếc bình hút lộc này thường được đặt ở trong nhà để giúp gia chủ bảo quản được tài lộc và sự giàu sang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những thông tin thú vị xoay quanh chiếc bình hút lộc Bát Tràng.

Ý nghĩa của chiếc bình hút tài lộc

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ lâu đời nay. Theo chia sẻ của các chuyên gia, những nghệ nhân làng gốm, hình dáng của những bình gốm sứ Chu Đậu được thiết kế theo thuyết hình khí. Trên thực tế, chúng được sản xuất với miệng bình loe rộng, phần cổ thắt lại, còn thân thì phình to ra.

Theo các chuyên gia phong thủy, chiếc bình gốm sứ Chu Đậu này được thiết kế như vậy để đón tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, phần cổ bình thắt lại để ngăn không cho của cải, vượng khí thoát ra bên ngoài.

Ý nghĩa của hình hoa văn trên bình hút lộc

Theo những nghệ nhân của làng nghề gốm sứ truyền thống, mỗi một hình hoa văn trên chiếc bình này lại mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể là:

  • Nếu bạn mong muốn có thật nhiều tiền và sự nghiệp thăng tiến, hãy mua bình hút tài lộc với hoa văn là hình của Khổng tước, Tứ Linh,…
  • Nếu bạn mong muốn gia đình luôn thuận hòa, con cái học tập tốt thì nên mua bình gốm Chu Đậu có hoa văn là cá chép hoa sen, Lộc tứ quý,…
  • Nếu bạn mong muốn ông bà sống lâu trăm tuổi, hãy mua chiếc bình gốm sứ Chu Đậu có hoa văn hình Tùng hạc diên niên, Phúc Lộc Thọ,…
Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K chữ Lộc là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K chữ Lộc là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích

Cách đặt bình hút lộc mang lại may mắn, giàu sang, phú quý

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc hàng ngày, các bạn phải đặt bình gốm sứ Chu Đậu ở những nơi kín đáo. Chẳng hạn như trong phòng ngủ, tủ kín hoặc được che chắn cẩn thận. Quan trọng nhất là bạn không bao giờ được đặt chiếc bình này ở đối diện với cửa chính. Bởi lẽ nó sẽ làm thất thoát tài lộc của gia đình bạn. Tốt nhất, bạn nên đặt chiếc bình này ở những vị trí như sau:

  • Với những chiếc bình được làm từ gốm sứ và thủy tinh, bạn nên đặt ở hướng Tây Nam.
  • Với những chiếc bình được làm từ kim loại, bạn nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Nên để gì bên trong bình hút tài lộc?

Một điều bạn nên lưu ý khi sử dụng bình hút tài lộc là không bao giờ được để không, mà phải đặt những vật thể đại diện cho của cải vật chất ở bên trong đó. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên để những vật sau bên trong bình hút lộc:

  • 7 loại đá quý phong thủy có giá trị cao như hồng ngọc, thạch anh, pha lê,… để mang lại sự giàu sang, phú quý.
  • Xin một ít đất từ những gia đình giàu có để mang lại sự may mắn.
  • Một bao lì xì đỏ đững tiền USD thật.
  • 3, 6 hoặc 9 đồng tiền xu, được xâu chuỗi lại với nhau bằng một sợi chỉ đỏ.
  • 5 loại ngũ cốc như hạt kê, lúa mạch, các loại đậu để mang lại của cải và con đàn cháu đống.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bình hút tài lộc. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm này để đặt trong phòng hoặc tặng cho bạn bè và những người thân yêu, làm quà tết sếp …v…v.. hãy liên hệ ngay với Decorpro nhé. https://www.facebook.com/Decopro.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://banghevanphongcu.com/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *