Phong Thủy Khoa Học Trong Xây Dựng | Ep.1 Cách Tính Tuổi Ra Thiên Can Và Địa ChiHiện nay, khi thiết kế để thi công bất cứ một công trình nào, ngoài công năng sử dụng, tính thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy cũng rất được chú trọng. Nhằm đơn giản hóa các khái niệm phức tạp của phong thủy, giúp khán giả dễ dàng hiểu, nắm bắt và vận dụng phong thủy vào thực tế, Gạch Nói sẽ triển khai một series video nói về Phong Thủy Khoa Học trong Xây Dựng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Phương Vũ đến từ Công ty Thiết kế Xây dựng OptiHome.
Trong tập 1 hôm nay, Gạch Nói xin mời cả nhà cùng tham khảo “Cách tính tuổi ra Thiên can – Địa chi” đơn giản nhất. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn các yếu tố phong thủy trong xây dựng sau này.

#phongthủykhoahọc #phongthủyxâydựng #phongthủynhàở #tưvấnphongthủy #phongthủy #OptiHome #3RChannel #phongthủykhoahọctrongxâydựng #cácyếutốphongthủy #thiên canđịachitrongphongthủy #thiêncanđịachi #mệnhquáiphongthủy #ngũhành #lưuývềphongthủy
—————————————————–
– Liên hệ OptiHome:
– Fanpage:
– Hotline: 090.1486.222
– File hướng dẫn cách tính tuổi ra Thiên can – Địa chi:
———————————————–
Cảm ơn các bạn đã xem video. Nếu thấy kênh của mình bổ ích hãy bấm LIKE và SUBCRIBE kênh Youtube của 3R Channel bằng cách bấm icon nút chuông bên dưới video hoặc nhấp vào đường link dưới đây:
———————————————
CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN MỚI TỪ 3R CHANNEL TẠI:
► Fanpage: HOẶC XEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC:
► Xem các video đánh giá sản phẩm:
► Xem các video hướng dẫn lắp đặt, vấn đề kỹ thuật:
© Bản quyền thuộc về 3R Channel.
© Copyright by 3R Channel. Please do not Reup.

Nguồn: https://banghevanphongcu.com

Xem thêm bài viết khác: https://banghevanphongcu.com/xay-dung/

All Comments

 • Tôi sn 1985 thì qua video tôi tính được tuổi Ất Sửu, năm nay tôi dự định mua chung cư thì nên mua hướng nào và hướng tính theo cửa ra vào hay ban công chính? Mong Gạch nói giải đáp nhé, thank!

  Ninh Trần Đăng May 31, 2020 12:03 am Reply
 • Phương Vũ ơi chỉ tôi cách xem hướng nhà theo tuổi nhé!
  Rất cám ơn

  pham hung May 31, 2020 12:03 am Reply
 • Rất dễ hiểu

  Tiệp Vũ May 31, 2020 12:03 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *