Mua và thay thế linh kiện tủ nấu cơm uy tín tại NEWSUN

tu-nau-com

Thông thường bạn sẽ chỉ thực sự để ý và kiểm tra các linh kiện tủ nấu cơm  khi chúng xảy xảy ra các sự cố hỏng hóc như: nấu cơm lâu chín, cửa tủ bị xì hơi ra ngoài,… Tủ cơm công nghiệp thường sẽ sử dụng tốt trên 5 năm. Tuy nhiên nếu tủ bị hỏng thì bạn chú ý mua và thay thế linh kiện ở đơn vị uy tín, chẳng hạn như NEWSUN.

tu-nau-com

Những linh kiện tủ nấu cơm bạn cần phải biết

Mặc dù tủ nấu cơm rất bền nhưng sử dụng thời gian dài thì xảy ra sự cố về kỹ thuật hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và khi đó thì bắt buộc bạn phải mua mới và thay thế các linh kiện. Và để hiểu rõ về các lỗi thì chắc chắn bạn phải biết về các linh kiện tủ nấu cơm. Dưới đây là một số các linh kiện tủ nấu cơm bạn nên biết.

  • Khay nấu cơm và khay hấp thực phẩm: Khi mua tủ nấu cơm thì sẽ có khay nấu cơm (khay liền) và khay hấp thực phẩm (khay lỗ) đi kèm tủ. Thời gian dài sử dụng sẽ có thể xảy ra móp, méo nếu va đập quá mạnh.
  • Thanh nhiệt: bộ phận cấp nhiệt chính cho tủ. Khi nước trong tủ quá cạn, không đạt tới mức tối thiểu yêu cầu thì sẽ làm cháy thanh nhiệt.
  • Gioăng cao su: Gioăng cao su này sẽ được viền ở cửa tủ để lấp hết các lỗ trống, giúp tủ không bị xì hơi ra ngoài.
  • Phao cấp nước tự động: Phao cấp nước này có tác dụng tự động cấp thêm nước vào tủ khi nước trong tủ xuống thấp. đảm bảo thanh nhiệt không hỏng và cơm thành phẩm ngon.
  • Van xả áp: Trong quá trình hoạt động, khi áp suất trong tủ nấu cơm quá cao thì van xả áp nãy sẽ làm nhiệm vụ xả bớt áp xuất ra ngoài để đảm bảo an toàn cho tủ và người dùng.

Trong những linh kiện tủ nấu cơm trên thì hay hỏng nhất chính là gioăng cao su, thanh nhiệt tủ nấu cơm và phao cấp nước là dễ hỏng nhất. Bởi vậy nên bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để kịp thời xử lý.

Với linh kiện tủ nấu cơm như khay nấu thì bạn cần phải rửa hàng ngày vừa để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và cũng giúp khay bên hơn. Riêng với gioăng cao su thì thời gian sử dụng dài cũng sẽ khiến nó bị rách, hở hoặc bị mục nát. Từ đó thì tủ nấu cơm sẽ nấu rất lâu chín và tủ bị mất hơi rất nhanh. 

ngoài ra còn một số linh kiện khác như dây điện,… cũng cần kiểm tra thường xuyên để kịp thời bảo trì; giúp tủ nấu cơm hoạt động hiệu quả nhất.

Mua và thay thế linh kiện tủ nấu cơm tại NEWSUN

NEWSUN ngoài việc là đơn vị chuyên bán các dòng tủ nấu cơm thì tại đây, họ còn bán các loại linh kiện và nhận sửa chữa tủ nấu cơm. Bạn có thể liên hệ tới hotline NEWSUN để được tư vấn về các loại linh kiện tủ nấu cơm. Các linh kiện NEWSUN cung cấp đều là hàng chất lượng nên khi mua thì bạn sẽ không phải lo lắng xem chúng có đạt tiêu chuẩn hay không.

Khi bạn mua linh kiện tủ nấu cơm rồi rồi thì có thể tự thay thế hoặc nếu không biết thì hãy gọi tới NEWSUN để các kỹ thuật viên hướng dẫn bạn thay linh kiện tủ nấu cơm vào. Nếu bạn ở gần các chi nhánh của NEWSUN thì có thể gửi tủ nấu cơm của mình đến NEWSUN để họ sửa giúp bạn.

Ngoài tủ nấu cơm thì NEWSUN cũng phân phối các sản phẩm như máy vặt lông gà,… NEWSUN luôn cam kết bảo hành và bảo trì sản phẩm cho quý khách với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hãy truy cập website Dienmaynewsun.com hoặc đến các chi nhánh của NEWSUN trên toàn quốc để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa máy.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://banghevanphongcu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *