Mách bạn bí quyết chọn sim viettel hợp mệnh chi tiết nhất

Bí quyết lựa chọn được chiếc sim hợp mệnh phù hợp với mình nhất

Sim viettel hiện đang là một trong những nhà mạng phát triển mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng. Bởi không chỉ có nhiều đầu số đẹp đem lại may mắn cho chủ nhân mà những dịch vụ tốt của viettel cũng chính là điểm cộng lớn. Tuy nhiên để chọn được chiếc sim hợp mệnh quả thật không phải điều dễ dàng. Vì vậy hãy khám phá bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết chọn sim nhà mạng viettel hợp mệnh của mình nhất nhé. 

Những lý do bạn nên chọn sim viettel hợp mệnh

Một chiếc sim viettel hợp mệnh chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên phải kể đến một chiếc sim số đẹp với các con số có ý nghĩa, hài hòa sẽ giúp người thân, bạn bè thậm chí là đối tác có thể ghi nhớ được số điện thoại của bạn một cách nhanh nhất. 

Lựa chọn chiếc sim viettel hợp mệnh không những thể hiện được sự đẳng cấp mà còn đem lại nhiều may mắn cho chủ sử dụng

Lựa chọn chiếc sim viettel hợp mệnh không những thể hiện được sự đẳng cấp mà còn đem lại nhiều may mắn cho chủ sử dụng

Tiếp đó ở khía cạnh đời sống những chiếc sim số đẹp, hợp mệnh là những chiếc sim có đầy đủ sự hài hòa của yếu tố âm dương, phong thủy, ngũ hành. Do đó việc lựa chọn một chiếc sim hợp mệnh là vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ là nguồn lực thu hút mọi sự may mắn, tiền tài đến cho chủ nhân sử dụng sim. 

Các đầu số sim viettel xuất hiện trên thị trường?

Yếu tố quan trọng để sở hữu một chiếc sim viettel hợp mệnh đó chính là lựa chọn được đầu số phù hợp với bản thân nhất. Hiện nay trên thị trường nhà mạng viettel đã cung cấp 12 đầu số: 096, 097, 098, 086,032, 033, 034, 035, 036, 037,038,039. 

Các đầu số sim mạng viettel xuất hiện trên thị trường

Các đầu số sim mạng viettel xuất hiện trên thị trường

Trong những đầu số này nhìn chung đều rất đẹp, tuy nhiên dãy số mà được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhất đó là số: 096 – lộc dài lâu, 086 – phát lộc, 036 – lộc kép, 038 – lộc phát. Đây là những chiếc sim có thể nói thu hút mọi điều may mắn kể cả trong công việc lẫn làm ăn và đem lại tiền tài cho người sử dụng. 

Không chỉ vậy mà những người sử dụng chiếc sim này đều thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và địa vị của mình ở trong xã hội.  Để tăng sự lộc phát thì bạn có thể lựa chọn các đầu số đẹp vừa nêu trên kết hợp thêm 4 số cuối hợp mệnh với bản thân thì sẽ rất hoàn hảo đó. 

Bí quyết lựa chọn sim viettel hợp mệnh

Đối với những người chọn sim trả sau viettel thì việc lựa chọn dãy số hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Bởi họ là những người có nhu cầu sử dụng sim số điện thoại trong một thời gian dài. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những con số may mắn dành cho từng mệnh để bạn tham khảo và đưa được ra sự lựa chọn đúng đắn nhất:

  • Mệnh Kim: nên chọn các con số may mắn 0, 2, 5, 6, 7, 8
  • Mệnh Thổ: các con số may mắn đối với người mệnh Thổ đó là 0, 2, 5, 8, 9
  • Mệnh Mộc: 1, 3, 4 sẽ là các con số may mắn
  • Mệnh Thủy: các con số may mắn gồm 1,6, 7
  • Mệnh Hoa: nên chọn 3 con số 3,4, 9
Bí quyết lựa chọn được chiếc sim hợp mệnh phù hợp với mình nhất

Bí quyết lựa chọn được chiếc sim hợp mệnh phù hợp với mình nhất

Một điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn sim hợp mệnh đó là căn nhắc sao cho các con số đạt được sự hài hòa về âm dương. Theo quan niệm dân gian thì mệnh dương thì chọn sim có nhiều số lẻ và mệnh âm thì chọn sim có số chẵn nhiều hơn. 

Tốt nhất bạn nên chọn sim 10 chữ số và căn sao cho các số âm và dương cùng xuất hiện khoảng 4 lần là hợp lý. Nếu trong dãy số có 1 số xuất hiện nhiều hơn thì bạn nên chọn số dương với mong muốn phát tài, phát lộc. 

Tóm lại trên đây chúng tôi đã mách bạn bí quyết chọn sim viettel hợp phong thủy. Hãy liên hệ qua https://khosim.com/ nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng nha. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn lựa chọn được chiếc sim hợp phong thủy, hợp mệnh nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *