Bật mí cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả nhất

Hướng dẫn toàn tập đăng ký và sử dụng tài khoản fshare vip để xem phim trên tivi

Shera.VN – Dịch vụ lưu trữ và share dữ liệu trực tuyến tốc độ cao. Dịch vụ này cho phép người dùng download game, phần mềm, xem phim một cách hiệu quả trên các thiết bị TV. Tuy nhiên có một vấn đề khó mà nhiều người dùng mắc phải đó là không biết cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn để sử dụng. Đây là lý do vì sao trong bài viết này, Banghevanphongcu.com muốn bật mí cho mọi người cách tạo tài khoản vĩnh viễn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu.

Cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả

Cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn để sử dụng không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Bởi vì cách tạo tài khoản được gói gọn trong 5 bước cụ thể. Mỗi bước thực hiện chỉ có vài thao tác đơn giản. Vì vậy chỉ cần nắm rõ cách tạo tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện. Nếu bạn nào không biết có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây.

Cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả

Cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang chủ ứng dụng Fshare

Để thực hiện cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả, banghevanphongcu bật mí cho bạn nên tìm đến đúng trang chủ của ứng dụng. Vì nếu chọn sai link đăng ký, bạn sẽ không có được tài khoản an toàn sử dụng. Vậy link trang chủ ứng dụng Fshare ở đâu? Bạn có thể search link trang chủ trên Google để tìm đường link chính xác: https://www.fshare.vn.

Bước 2: Đăng ký tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn

Cách tạo tài khoản Fshare VIP miễn phí sẽ có 3 cách phổ biến. Cách đầu tiên là đăng ký tài khoản bằng sử dụng tài khoản facebook. Cách thứ hai, bạn có thể đăng ký tài khoản qua tài khoản google. Cách còn lại là đăng ký bình thường.

Đăng ký tài khoản vip fshare bằng tài khoản facebook

Sau khi bạn truy cập vào trang chủ fshare, bạn sẽ thấy một số tính năng trên giao diện chính.

 • Giới thiệu
 • Chặng đường
 • Nâng cấp
 • Blog
 • Ứng dụng
 • Đăng ký

Bạn lựa chọn mục đăng ký. Khi ấn chọn mục đăng ký hệ thống sẽ đưa ra các tùy chọn đăng ký tài khoản để bạn lựa chọn. Với cách đăng ký tài khoản bằng facebook thì bạn nhấn chọn vào mục “facebook”.

Đăng ký tài khoản vip fshare

Đăng ký tài khoản vip fshare

Lúc này hệ thống tiếp tục đưa ra thông báo yêu cầu bạn xác định tài khoản sử dụng đăng ký. Nếu bạn đồng ý lựa chọn tài khoản facebook này để đăng ký vip fshare thì hãy nhấn chọn “tiếp tục dưới tên…”. Sau đó thực hiện các thao tác mà hệ thống yêu cầu. Như vậy quá trình đăng ký tài khoản vip fshare vĩnh viễn đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận được mã số tài khoản xem video, chơi game,..

Đăng ký tài khoản vip fshare bằng tài khoản google

Với những bạn lựa chọn cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn bằng google, các bước thực hiện rất giống khi thực hiện bằng facebook. Cụ thể, bạn cũng phải bắt đầu bằng công việc truy cập link trang chủ fshare. Sau đó bạn tìm đến mục đăng ký rồi nhấn chọn.

Lần này bạn không lựa chọn đăng ký bằng facebook mà thay vào đó nhấp vào tài khoản google. Chỉ cần như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản vip fshare.

Đăng ký tài khoản vip fshare bằng cách sử dụng email

Đầu tiên bạn nhấn vào mục “đăng ký”. Sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn mục “đăng ký ngay”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra một thông báo với các yêu cầu cung cấp thông tin. Bạn tiến hành nhập trình tự các mục:

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật mã
 • Tích vào đồng ý với điều khoản ứng dụng đưa ra
 • Nhấn chọn đồng ý

Khi bạn nhấn chọn đồng ý đăng ký tài khoản vip fshare thì hệ thống sẽ thông báo quá trình đăng ký thành công. Nếu quá trình đăng ký bị thất bại thì bạn phải thực hiện lại và kiểm tra thật chính xác các thông tin mình sử dụng cho đến khi thành công.

Bạn truy cập email vừa đăng ký fshare. Nhận thư tư hệ thống fshare gửi về. Bạn tiếp tục ấn vào link liên kết mà ứng dụng fshare nhằm kích hoạt tài khoản fshare nhanh. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký. Như vậy bạn có thể kích hoạt được tài khoản mình vừa lập.

Khi bạn hoàn tất xong các công đoạn trên, thiết bị sẽ đưa ra một thông báo “kích hoạt tài khoản thành công”. Quá trình kích hoạt fshare thành công.

Kích hoạt tài khoản vip fshare thành công

Kích hoạt tài khoản vip fshare thành công

Cả 2 cách bạn tài khoản Fshare vĩnh viễn này thực hiện cực kỳ đơn giản. Các thao tác nhiều nhất cũng chỉ tầm 4 đến 5 bước thực hiện. Vì vậy với 2 cánh làm này bạn sẽ nhanh chóng có được tài khoản vip fshare nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn.

Mua nguyên gói vip fshare xem phim, nghe nhạc online

Để có thể thỏa sức xem phim, chơi game, nghe nhạc trên ứng dụng fshare thì chỉ tạo tài khoản là chưa đủ. Các bạn cần phải mua gói sử dụng mới có thể trải nghiệm được những tiện ích tích hợp trong ứng dụng.

Khi bạn mua nguyên gói fshare, hệ thống sẽ quy ra điểm xu để bạn sử dụng trải nghiệm các tiện ích trong ứng dụng. Bạn chỉ cần rê chuột vào tên tài khoản google ở góc phải phía trên màn hình. Lúc đó sẽ có một tab xổ xuống và bạn hãy nhấn chọn nâng cấp vip.

Mua nguyên gói vip fshare xem phim, nghe nhạc online

Mua nguyên gói vip fshare xem phim, nghe nhạc online

Trong mục nâng cấp vip, bạn nhấn chọn mua ngay ở mục gói dịch vụ. Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều gói fshare khác nhau. Mỗi gói fshare sẽ bao gồm thời gian, số tiền phải trả. Bạn hãy nhận vào mua ngay ở mục có gói phù hợp với mình.

 • 1 fxu tương ứng với 1000 VND
 • 4 fxu tương ứng với 5000 VND

Lựa chọn số ngày cần mua. Nhập mật mã bảo mật vào rồi nhấn xác nhận. Vậy là bạn đã có tài khoản vip fshare dùng để xem phim, ca nhạc,…

Tạo tài khoản Fshare VIP 2019 hay 2020 đều như nhau. Do đó banghevanphongcu.com  hy vọng những thông tin bật mí cách tạo tài khoản vip fshare vĩnh viễn hiệu quả trên đây sẽ có ích cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *