[Góc hỏi đáp] Làm thế nào để hủy tài khoản Adsense vĩnh viễn

Cách hủy tài khoản Google Adsense | How to cancel Google Adsense account | Hủy GA mới nhất

Google Adsense quả thực không còn quá xa lạ trong thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với các bạn chuyên làm Youtube. Trong quá trình sử dụng ắt hẳn sẽ có những lúc bạn cần phải hủy tài khoản vĩnh viễn. Ví dụ như thông tin tài khoản Adsense bị trùng, tài khoản trục trặc không thể truy cập vào được Youtube. Vậy làm thế nào để hủy tài khoản Adsense? Bạn hãy cùng https://banghevanphongcu.com tìm hiểu cho mình ngay bây giờ.

Những lưu ý trước khi thực hiện hủy tài khoản Adsense

Google Adsense là cầu nối giữa người có nhu cầu đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Hay nói cách khác là hình thức quảng cáo mà người dùng click vào quảng cáo thì chủ tài khoản sẽ được nhận tiền. Còn riêng người đặt quảng cáo sẽ cung cấp sản phẩm. Và để tiến hành hủy tài khoản Adsense bạn cần bỏ túi cho mình một vài lưu ý như sau:

Hủy tài khoản Adsense bạn cần lưu ý một số điều

Hủy tài khoản Adsense bạn cần lưu ý một số điều

Bạn phải là quản trị viên tài khoản

Để có thể hủy vĩnh viễn Adsense bạn phải là  quản trị viên. Một khi hủy, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán còn lại trong vòng 90 ngày tính từ cuối tháng đó. Tuy nhiên điều kiện là số dư tài khoản của bạn phải lớn hơn ngưỡng hủy (Tìm hiểu thêm về ngưỡng hủy: https://bit.ly/3gmboBj. Và nếu số dư thấp hơn ngưỡng đề ra thì Google sẽ không thanh toán.

Xác định nhu cầu của mình

Bạn nên xem xét cẩn thận nhu cầu của bản thân trước khi xác định hủy liên kết Google Adsense với Youtube. Nếu bạn chỉ muốn tạm ngưng Adsense  hãy lựa chọn hình thức xóa mã quảng cáo khỏi trang. Sau này bạn hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản Adsense để sử dụng. Còn nếu bạn muốn không sử dụng đến nữa thì hãy hủy vĩnh viễn.

Một vài lưu ý khác

Bên cạnh 2 lưu ý cần và đủ trên còn có rất nhiều lưu ý khác bạn cũng nên tìm hiểu cẩn thận. Như vậy thì khi hủy tài khoản sẽ dễ dàng và bạn cũng không phải tiếc nuối gì. Cụ thể:

Google Adsense sẽ thông báo thu nhập quảng cáo

Google Adsense sẽ thông báo thu nhập quảng cáo

 • Mã quảng cáo Adsense sẽ ngưng hoạt động. Bạn hãy chắc chắn rằng đã xóa mã quảng cáo ở tất cả các trang của mình.
 • Nếu bạn liên kết công cụ tìm kiếm tùy chỉnh cùng Adsense thì tìm kiếm sẽ hoạt động nhưng quảng cáo sẽ không liên kết tài khoản. Do đó để kiếm lại doanh thu bạn cần phải tạo mới – thay đổi tài khoản Adsense.
 • Nếu bạn cho phép người khác truy cập tài khoản của mình thì cần xóa những người dùng này ra khỏi tài khoản.
 • Nếu bạn cần lưu dữ liệu vào hồ sơ bạn phải tải xuống ở định dạng giá trị phân tách bằng dấu phẩy.

Chi tiết các bước hủy tài khoản Adsense đơn giản

Một khi bạn đã tìm hiểu qua các lưu ý bây giờ sẽ đến chi tiết các bước hủy tài khoản Adsense. Cách hủy cơ bản rất đơn giản vậy nên bạn không cần phải lo lắng không hủy được tài khoản Adsense. Dù bạn chỉ thực hiện lần đầu tiên cũng có thể khóa tài khoản của mình hoàn hảo. Và cụ thể các bước ấy không đâu khác là:

Hủy tài khoản Google Adsense chỉ vài bước cơ bản

Hủy tài khoản Google Adsense chỉ vài bước cơ bản

Bước 1: Truy cập tài khoản Adsense

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adsense cho mình. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Adsense” lên trình duyệt Internet và tìm đến trang chủ là được. Bạn nhớ truy cập bằng trình duyệt Google để tìm được link tìm kiếm.  Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể click: https://www.google.com/adsense/start. Một khi trang chủ hình thành bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình

Bước 2: Thiết lập hủy tài khoản Adsense

Sau khi bạn đã vào được tài khoản Adsense bạn hãy thì bạn hãy di chuyển chuột đến mục “tài khoản”. Mục này nằm ngay phía màn hình bên trái kéo từ trang chủ xuống nhé. Bạn có thể tham khảo như hình dưới để dễ tìm hơn.

Click vào mục tài khoản

Click vào mục tài khoản

Một khi bạn click vào “tài khoản” ở màn hình bên phải sẽ hiển thị cho bạn thông tin tài khoản của bạn. Trong đó bạn chú ý đến mục “trạng thái tài khoản”. Tại đây để hủy tài khoản Adsense bạn chỉ cần click tại “hủy tài khoản”.

Bấm chọn hủy tài khoản ở mục trạng thái tài khoản

Bấm chọn hủy tài khoản ở mục trạng thái tài khoản

Ngay khi bạn click vào “hủy tài khoản” giao diện mới sẽ hiện lên. Tại đây hệ thống sẽ đưa ra các lưu ý các vấn đề liên quan khi bạn quyết định hủy tài khoản của mình. Bạn hãy đọc qua nếu đồng ý thì bạn hãy click chuột vào ô trống nhỏ ở mục “tôi hiểu rồi tôi sẽ không được thanh toán bất kỳ thu nhập chưa thanh toán nào….”.

Click chuột tích xanh vào ô vuông

Click chuột tích xanh vào ô vuông

Bước 3: Hoàn thành hủy tài khoản

Sau khi bạn click tích chuột hệ thống tiếp tục đưa ra các lưu ý. Tại đây bạn chú ý đến mục “yêu cầu hủy tài khoản”. Để hủy tài khoản bạn hãy click vào nút trổ xuống để chọn lý do hủy tài khoản của mình. Có rất nhiều lý do được đưa ra bạn chỉ cần chọn một lý do phù hợp. Một khi chọn xong bạn xuống tích chuột vào ô trống “tôi đã đọc và hiểu thông tin ở trên,….”. Cuối cùng bạn nhấn tiếp tục.

Chọn lý do hủy tài khoản rồi tích vào ô vuông và nhấn tiếp tục

Chọn lý do hủy tài khoản rồi tích vào ô vuông và nhấn tiếp tục

Sau đó hệ thống sẽ gửi Email xác nhận hủy tài khoản của bạn.  Bây giờ bạn vào Email để kiểm tra tin nhắn và chờ 24 giờ sau để hủy tài khoản. Sau thời gian quy định bạn click link liên kết gợi ý để hoàn tất quá trình.

Bạn nhấp vào link gợi ý sau 24 giờ chờ đợi

Bạn nhấp vào link gợi ý sau 24 giờ chờ đợi

Một khi click vào liên kết hệ thống sẽ tạo cửa sổ mới và thông báo “tài khoản của bạn đã được hủy thành công”. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thực hiện tài khoản Adsense của bạn đã bị chấm dứt.

Như vậy là bạn đã hủy tài khoản thành công

Như vậy là bạn đã hủy tài khoản thành công

Tuy nhiên khi thực hiện hủy Adsense bạn nhớ click vào link liên kết mà hệ thống gửi qua Email cho bạn trong vòng 24 giờ nhé. Nếu bạn không thực hiện thì link gợi ý không còn tác dụng. Lúc này bạn phải làm lại các bước từ đầu và chờ tiếp 24 giờ sau.

Lời kết

Thông qua những hướng dẫn mà banghevanphongcu chia sẻ trên khi  bạn muốn hủy tài khoản Adsense thì không còn là điều gì khó khăn phải không? Chỉ cần dành một chút thời gian mày mò thực hiện đúng hướng dẫn thì bạn sẽ thành công. Mặt khác nếu trong quá trình hủy tài khoản bạn có điều gì thắc mắc hãy tìm đến banghevanphongcu.com để được giải đáp.

All Comments

 • A oi sao khi có gmail là phải đợi đầu 24 mới bấm vào liên kết đúng hôn ạ

  VH Lâm June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Giúp mình với bạn ơi

  Thúc thuận Huỳnh June 10, 2020 12:07 am Reply
 • anh ơi giúp em tí.Hôm em có xóa thành công rồi.NHưng sau em lại lỡ ấn vào cái khôi phục,quay trở lại.. Giờ em muốn hủy nhưng không hủy được như cách này nữa.anh chỉ giúp em được không ?

  Troll Lv SON June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Bạn ơi giờ mình không nhớ gmail đăng kí ad sênse nhưng mình có id adsen giờ huỷ qua id được không bạn

  Tin Nguyen June 10, 2020 12:07 am Reply
 • cho minh hỏi chút kênh của minh đã bật kiếm tiền nhưng khi mình đăng nhập tk adsen lai k vào dc báo có 2 tk bạn kb zalo 0946287666 m gửi ảnh bạn xem giúp thank you

  H3T Auto Đỉnh Cao Xe Lướt June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Ai không hiểu dô kênh mình chỉ sẽ dễ hiểu hơn nữa nhak

  Trịnh Văn Dzô June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Cho e hỏi. E vừa tạo xong nhưng Hủy vĩnh viễn AdSense rồi. Vì ghi sai thông tin. Tạo lại thông tin của e đc ko a

  Kim-boon diaries official June 10, 2020 12:07 am Reply
 • cho minh hoi co cach nao xoa tai khoan GA chua duoc xac minh khong?

  Jennifer Wood June 10, 2020 12:07 am Reply
 • kênh của minh bị tắt kiếm tiền ạ

  Tuấn trần blog June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Bạn cho mình hỏi, kênh YT của mình đã liên kết với GAds nhưng bây giờ mình muốn hủy để chuyển qua đăng ký vào network có đc ko ạ ?

  Kênh Chia Sẻ Audio June 10, 2020 12:07 am Reply
 • hủy này có khôi phục được hk anh

  Tèo Em Tony Tủn Official June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Trieu like luon ban oi hay hay

  Linh lùn tv June 10, 2020 12:07 am Reply
 • cho mk hỏi chút.. kênh của mk đặt dk 1k sub chưa đủ giờ xem mà mk đã bật kiếm tiền r có bị sao không ak

  Thành CôN June 10, 2020 12:07 am Reply
 • tài khoản của mình khi đăng nhập vào trang chủ adsense thì các tính năng quảng cáo ,xóa tài khoản bị vô hiệu chị còn mỗi phần thông báo và phản hồi …chỉ giúp mình làm thế nào vì không biết nên mình tạo 5 tài khoản adsense cùng địa chỉ nhà và số điện thoại cho nên 5 tài khoản đều bị khóa,

  PHÁP THOẠI PHẬT GIÁO June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Tài khoản adsense của mình có một kênh youtube đang kiếm tiền thì bị ngưng. Liệu Adsense đó có còn sử dụng được không, vùa rồi mình liên kết 2 tài khoản youtube đủ điều kiện kiếm tiền với GA
  Được một thời gian đều bị ngưng với thông báo sau: kênh của bạn bị tạm ngưng do liên kết với một kênh vi phạm điều khoản dịch vụ của youtube…
  Đây là kênh mình quay các trận đấu bóng chuyền hơi không vi phạm bản quyền. mong bạn chỉ giúp.

  my bui ha June 10, 2020 12:07 am Reply
 • anh ơi cho e hỏi kênh e hơn 2 tháng rồi chưa duyệt cho e á giờ e xóa ga rồi tại cái mới được không a

  HOKORI June 10, 2020 12:07 am Reply
 • chào các bạn cho mình hỏi,mình có vài kênh đã liên kết tài khoản google adsense nhưng bị dính bản quyền tắt kiếm tiền,giờ mình tạo kênh mới bằng gmail mới liên kết với tài khoản google adsense kênh trước đó đã bị tắt kiếm tiền dính bản quyền thì có ảnh hướng gì đến kênh mới không bạn,rất mong nhận được câu trả lời từ các bạn,cảm ơn mọi người.

  TRẦN HUY HG June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Mình ko làm dk vì đăng nhập cào cấu hình ko như bạn

  SĂN BẮT TỔNG HỢP June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Ad cho m hỏi là sau khi xoá tài khoan ads rùi .m có thể tạo ads ở gmail khác trùng với cái m xóa trc đó đc k ..có ảnh hưởng gi k ạ…mong ad trả lời

  ViDeo Thư Giãn June 10, 2020 12:07 am Reply
 • Hủy tài khoản AdSense thì có đăng ký lại tài khoản AdSense mới bằng email mik đăng ký AdSense bị hủy trước đó đc ko bạn

  Shikami Arika June 10, 2020 12:07 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *