Mách bạn cách đăng xuất viber trên điện thoại nhanh chóng hiệu quả

Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại

Viber là một trong những ứng dụng cho phép người dùng gửi SNS, gọi điện thoải mái mà không tốn một khoản phí nào. Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này là quá trình đăng xuất gặp nhiều khó khăn. Vì vậy trong bài viết này banghevanphongcu.com sẽ mách bạn cách đăng xuất viber trên điện thoại nhanh chóng hiệu quả. Nếu bạn nào quan tâm hãy dành chút thời gian cùng tìm hiểu nhé.

Cách đăng xuất viber trên điện thoại Android

Cách xuất, cách đăng nhập viber trên máy tính khác trên điện thoại. Không chỉ vậy ở mỗi dòng điện thoại khác nhau cũng sẽ có chút khác biệt. Vì vậy đối với những bạn sử dụng điện thoại Android, việc đăng xuất viber sẽ có một số cách như sau.

Cách đăng xuất viber trên điện thoại

Cách đăng xuất viber trên điện thoại

Deactivate viber

Để thực hiện cách đăng xuất viber trên điện thoại Android bằng cách này thì bạn cần mở ứng dụng viber lên. Sau khi mở ứng dụng cho Android, bạn quan sát trên giao diện ứng dụng và tìm đến biểu tượng 3 gạch ngang. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang này rồi chọn cài đặt.

Deactive viber – Cách đăng xuất viber trên điện thoại Android

Deactive viber – Cách đăng xuất viber trên điện thoại Android

Ngay khi bạn chọn cài đặt, giao diện cài đặt sẽ hiện ra để bạn thao tác. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào “tài khoản”.  Bạn tiếp tục nhấn vào mục “hủy tài khoản” khi bảng biểu hiện ra. Để hủy tài khoản viber, bạn cần nhập số điện thoại đăng ký vào. Khi bạn hoàn thành xong yêu cầu thì tiếp tục nhấn chọn mục “Hủy kích hoạt tài khoản”.

Thực hiện các thao tác để hủy tài khoản viber

Thực hiện các thao tác để hủy tài khoản viber

Nếu bạn hoàn thành xong đến bước này thì hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện. Có nghĩa là nếu bạn muốn hủy kích hoạt thì nhấn hủy để hoàn thành. Còn nếu bạn không muốn hủy thì quay trở lại.

Khi bạn nhấn “hủy kích hoạt” các dữ liệu trên viber sẽ bị xóa. Như vậy bạn không phải lo lắng có người áp dụng cách đăng nhập lại viber trên thiết bị của mình.

Thoát tài khoản viber

Theo banghevanphongcu.com cách làm này đơn giản nhất trong tất cả các cách còn lại. Hơn nữa quá trình thực hiện cũng không cần trải qua quá nhiều bước. Bạn chỉ cần thực hiện đúng trình tự hướng dẫn sẽ dễ dàng thực hiện cách đăng xuất viber trên điện thoại Android.

Để thực hiện thoát tài khoản viber, bước đầu tiên bạn cũng cần phải mở ứng dụng viber cho Android lên. Sau đó bạn cũng nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở màn hình. Vị trí biểu tượng 3 gạch ngang này nằm ngay góc trên cùng bên trái màn hình. Chỉ cần quan sát một lượt sẽ xác định được ngay.

Đăng xuất tài khoản viber bằng cách thoát tài khoản

Đăng xuất tài khoản viber bằng cách thoát tài khoản

Sau khi bạn tìm thấy biểu tượng 3 gạch ngang hãy nhấn chọn. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra một bảng với nhiều yêu cầu khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn chọn “thoát”. Khi đó sẽ xuất hiện giao diện yêu cầu “thoát viber?”. Có nghĩa là hệ thống đang hỏi bạn có muốn thoát viber hay không. Bạn nhấn vào OK là được.

Khi bạn chọn cách thoát tài khoản viber sẽ không thể nhận được cuộc gọi từ ứng dụng này. Những người bạn của bạn cũng không thể nhắn tin, gọi điện bằng ứng dụng này cho bạn. Bạn phải thực hiện các cuộc gọi mất phí bình thường hoặc phải chuyển qua ứng dụng khác.

Đăng xuất viber hoàn toàn bằng cách xóa dữ liệu

Đối với thiết bị điện thoại Android, ngoài những phương trên thì bạn vẫn có thể áp dụng cách đăng xuất viber bằng cách xóa dữ liệu. Xóa dữ liệu là cách xóa sạch lịch sử chat, gọi. Đồng thời bạn cũng thực hiện luôn cách đăng xuất viber trên điện thoại của mình.

Nếu bạn thực sự muốn xóa dữ liệu viber, đầu tiên hãy truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại. Lúc này bạn hãy tìm đến mục “quản lý ứng dụng”. Sau đó tìm đến viber. Khi bạn đã tìm được ứng dụng viber hãy nhấn vào đó. Bạn tiếp tục nhấn chọn mục “xóa dữ liệu”. Như vậy toàn bộ dữ liệu viber sẽ được xóa sạch. Bạn sẽ thành công trong việc đăng xuất tài khoản viber một cách vĩnh viễn.

Đăng xuất viber hoàn toàn bằng cách xóa dữ liệu

Đăng xuất viber hoàn toàn bằng cách xóa dữ liệu

Thực hiện theo cách này không hề khó. Bạn chỉ cần thao tác vài bước cơ bản sẽ hoàn thành ngay như mong muốn. Vậy nên các bạn dùng điện thoại Android và gặp khó khăn trong việc đăng xuất ứng dụng viber nhưng không biết làm thế nào? Vậy bạn đừng nên bỏ qua phương pháp này.

Cách đăng xuất viber trên điện thoại iPhone

Cách đăng xuất viber trên điện thoại iPhone cũng có những quy định riêng để bạn thực hiện. Do đó nếu bạn không biết thì hãy áp dụng đúng thông tin hướng dẫn. Đặc biệt bạn cần chú ý điện thoại iPhone và Android sẽ có cách thực hiện khác nhau. Vậy nên bạn không thể áp dụng 2 cách này cho nhau. Quay lại với cách đăng xuất viber trên điện thoại iPhone, các bạn hãy thực hiện như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng viber lên

Bạn mở ứng dụng viber cho iOS lên. Thao tác này thực hiện như khi bạn mở ứng dụng lên để sử dụng.

Bước 2: Tìm hiểu tượng “Thêm” để thực hiện các thao tác đăng xuất viber

Sau khi bạn đăng nhập ứng dụng viber thành công thì hãy tìm đến biểu tượng “Thêm”. Biểu tượng này nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chỉ cần quan sát qua sát tìm thấy ngay.

Bỏ kích hoạt tài khoản

Bỏ kích hoạt tài khoản

Bước 3: Truy cập mục cài đặt

Trong mục “Thêm” sẽ có mục cài đặt. Vì vậy bạn hãy nhấn chọn vào mục “Cài đặt”. Như vậy bạn có thể thực một số thiết lập để có thể thoát tài khoản viber.

Bước 4: Đăng xuất tài khoản

Ở bước này bạn sẽ tìm thấy mục “tài khoản”. Bạn hãy nhấn chọn vào mục “tài khoản”. Sau đó nhấn chọn “bỏ kích hoạt tài khoản”.

Ngay khi bạn thực hiện thao tác lựa chọn “bỏ kích hoạt tài khoản ” thì một giao diện mới sẽ hiện ra. Ở giao diện này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình vào. Nếu nhập số hợp lệ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhấn nút “hủy kích hoạt tài khoản” màu đỏ ở bên dưới. Tiếp theo bạn chọn mục “hủy kích hoạt” để xác nhận. Vậy là quá trình đăng xuất ứng dụng viber trên điện thoại iPhone đã hoàn thành xong.

Hủy kích hoạt tài khoản viber

Hủy kích hoạt tài khoản viber

Trên đây là một số cách đăng xuất viber trên điện thoại nhanh chóng hiệu quả mà banghevanphongcu muốn mách cho các bạn. Hy vọng rằng từ giờ các bạn sẽ biết phải làm gì để bảo mật thông tin viber của mình khi cho người khác mượn, sử dụng điện thoại.

All Comments

 • vậy khi vào thì làm sao ạ

  Nhi Nguyên May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Anh ôi sau e đien cho số ở bên Mĩ hoài mà nó để là ko tl r thêm dong chữ nhỏ ở duoi nó để là cuộc gọi ngoại tuyen e đã rỡ và cai lại nhiều lần những hôk dc

  Ha Tran May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Chỉ ngu như con chó, đừng ai làm theo nó nhá

  Long Đồng May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Dạ a ơi tình hình là e gỡ cài đặt Viber nhưng tải lại nhập sđt nó lại bảo lỗi ? Mong anh nói hộ cách nào để lập lại ạ
  Máy e sài là OPPO f1

  Hân Hà May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • ngu như vậy cũng làm youtube

  Tony Nguyen May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • hủy kích hoạt thì mất cmn hết lịch sử tin nhắn. ngu.

  Tony Nguyen May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Nếu huỷ bỏ kích hoạt tài khoản vậy mình sẽ bị mất hết dữ liệu. Vậy khi đăng nhập lại có khôi phục đc dữ liệu nữa hay ko Ad? Nếu không thể thì việc đang xuất viber ko hề giống Zalo hay Skype đúng k Ad?

  khang ngo May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Khi em đã thoát khỏi tài khoản viber, khi đăng nhập lại thì hiện như vâyk " Registration can"t be completed. please try againt later or contact support@viber.com". Lúc thoăt ra đăng nhập lại dữ liệu củ của tài khoản còn được giữ lại không ạ?

  hoang kha May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Roi sao ma đag nhap lai được

  Phuong Nguyen May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Giúp e với. E đã cài viber nhưng khi nhập số đt thì báo lỗi " Registration can"t be completed. please try againt later or contact support@viber.com"

  Chanyeol Park May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Mình cúng thoát như bạn Nhung dang nhập lai thì không có má kích hoạt

  Thai Hoang May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Đang xuất tai khoan của minh đăng nhập tai khoan của nguoi khác vo liệu có bi phát hiện ko ạ

  thung ngoca May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Em gỡ cài đặt viber,em tải lại mà khi vào nhấn sđt thì nó báo lỗi là tại sao v ạ

  Hong Phuoc May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • Logout đc đang nhập lại ko đc nữa

  Hoàng Tử Teen May 22, 2020 3:01 pm Reply
 • minh lm nhu ban nhung khi khích hoạt lai Sao lai k di ạ

  Lin Nong May 22, 2020 3:01 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *