Cách đăng xuất Messenger trên Samsung J7 đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách đăng xuất tài khoản Messenger trên điện thoại android | Mê thủ thuật

Trong thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách đăng xuất messenger trên điện thoại. Đặc biệt những bạn sử dụng thiết bị điện thoại samsung j7 luôn phải đau đầu tìm cách đăng xuất khỏi ứng dụng này. Dù vậy, có không ít người không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tài khoản messenger hiện tại đang sử dụng trên thiết bị samsung j7. Hiểu được khó khăn này của người dùng, banghevanphongcu.com sẽ cung cấp cho bạn mẹo thực hiện cách đăng xuất messenger trên samsung j7 hiệu quả nh nhất.

Cách đăng xuất messenger trên samsung j7 với 4 bước cơ bản

Việc thoát khỏi tài khoản messenger là một biện pháp hữu hiệu để tránh làm tiêu tốn 3G của bạn. Hơn nữa khi cho người khác mượn điện thoại của mình cũng không phải lo việc bị xâm phạm đời tư. Tuy nhiên với model điện thoại tiêu biểu như samsung j7 thì công việc này có chút khó khăn. Bởi vì tính năng đăng xuất messenger trên samsung j7 không hiện hữu trực diện. Do đó nếu muốn thực hiện cách đăng xuất messenger trên samsung j7 hiệu quả thì hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ này.

Cách đăng xuất messenger trên samsung j7 với 4 bước cơ bản

Cách đăng xuất messenger trên samsung j7 với 4 bước cơ bản

Bước 1: Mở thiết bị điện thoại lên

Để thực hiện cách đăng xuất messenger trên samsung j7 thì đầu tiên bạn phải mở thiết bị điện thoại lên. Trên màn hình thiết bị chắc chắn sẽ có rất nhiều ứng dụng và cả ứng dụng messenger. Tuy nhiên bạn không vào ứng dụng messenger, thay vào đó bạn tìm đến mục cài đặt trên thiết bị.

Biểu tượng mục cài đặt ở thiết bị điện thoại có hình dáng như thế nào chắc ai cũng biết. Vậy nên chỉ cần lướt qua một lượt trên màn hình sẽ dễ dàng tìm thấy ngay.

Bước 2: Truy cập vào mục cài đặt

Sau khi bạn tìm thấy mục cài đặt thì hãy mở mục đó lên. Trong mục cài đặt sẽ có rất nhiều phần mềm, tính năng chính của thiết bị. Vì vậy muốn thực hiện cách đăng xuất messenger  samsung tiêu biểu j7 sẽ phải thực hiện các tùy chỉnh tại đây.

Truy cập vào mục cài đặt

Truy cập vào mục cài đặt

Theo banghevanphongcu những bước thực hiện nay không khó. Thế nên bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sẽ dễ dàng đăng xuất ứng dụng bất cứ khi nào cần.

Bước 3: Chọn mục ứng dụng và thực hiện cách thao tác để việc đăng xuất messenger trên samsung j7 dễ dàng hơn

Khi bạn nhấn chọn mục “cài đặt” thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Ở cửa sổ cài đặt này, bạn kéo xuống dưới và tìm kiếm mục “ứng dụng”. Nhấn chọn mục ứng dụng. Tiếp theo bạn chọn mục “Ứng dụng tải về” để vào cửa sổ quản lý ứng dụng.

Vào mục ứng dụng

Vào mục ứng dụng

Trong cửa sổ quản lý ứng dụng, hệ thống sẽ liệt kê ra tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại. Khi đó bạn tiếp tục tìm kiếm phần ứng dụng messenger rồi chọn vào.

Bước 4: Xóa dữ liệu trong messenger

Bạn tiến hành xóa tất cả các dữ liệu trên màn hinh mà hệ thống cung cấp. Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách đăng xuất messenger trên điện thoại samsung j7.

Sau khi thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu, ứng dụng messenger trên chiếc samsung j7 của bạn sẽ được reset lại hoàn toàn. Kể cả là tài khoản messenger hay các tin nhắn của bạn cũng bị reset lại. Bạn có thể yên tâm về tài khoản messenger. Bởi vì lúc này tài khoản messenger của bạn sẽ không còn được lưu lại nữa.

Xóa dữ liệu trong messenger để đăng xuất tài khoản

Xóa dữ liệu trong messenger để đăng xuất tài khoản

Nếu bạn muốn sử dụng messenger thì chỉ cần mở ứng dụng lên. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản khác là được. Cách đăng xuất messenger trên samsung j7 rất đơn giản. Bạn có thể áp dụng theo cách này để có thể linh hoạt hơn khi sử dụng messenger trên samsung j7.

Cách đăng xuất messenger trên thiết bị khác

Mỗi một thiết bị khác nhau sẽ có cách đăng xuất messenger khác nhau. Do đó bạn không thể áp dụng cách đăng xuất messenger trên samsung j7 cho các thiết bị khác. Thay vào đó có thể ứng dụng từng cách tương ứng cho từng thiết bị như sau.

Trên iPhone, iPad

Với cách đăng xuất messenger trên iPhone, iPad như sau.

 • Mở ứng dụng facebook của bạn lên
 • Tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang. Vị trí biểu tượng 3 gạch nằm ở gốc dưới của ứng dụng.
 • Nhấn chọn mục “cài đặt” trên màn hình. Sau đó bạn tiếp tục chọn “cài đặt tài khoản”.
 • Chọn bảo mật và đăng nhập
 • Một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Trong phần nơi bạn đã đăng nhập hãy tìm mục có dòng chữ sử dụng messenger. Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn biểu tượng menu với 3 chấm dọc. Lúc này bạn hãy chọn đăng xuất để kết thúc quá trình đăng xuất messenger.
Đăng xuất messenger trên iPhone

Đăng xuất messenger trên iPhone

Ngay sau khi bạn nhấn chọn mục “đăng xuất” thì hệ thống sẽ thông báo “phiên đã hết hạn” nếu truy cập vào tin nhắn facebook. Đồng thời yêu cầu bạn đăng nhập để tiếp tục sử dụng. Như vậy đăng xuất messenger trên thiết bị khác như iPhone, iPad đã thành công.

Trên thiết bị Android

Tương tự như với các thiết bị iOS, thiết bị Android cũng đăng xuất messenger bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng. Cách thức thực hiện như sau.

 • Vào phần cài đặt trên thiết bị
 • Nhấn chọn phần ứng dụng
 • Tìm đến ứng dụng messenger
 • Vào mục lưu trữ (đối với hệ điều hành Android 7.0 trở lên).
 • Thực hiện thao tác xóa dữ liệu để kết thúc quá trình đăng xuất messenger trên thị bị Android.
Đăng xuất messenger trên thiết bị Android

Đăng xuất messenger trên thiết bị Android

Đây là toàn bộ các bước thực hiện để đăng xuất ứng dụng messenger trên thiết bị Android. Có thể thấy các thao tác này thực hiện không khó. Tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ từng bước, từng lựa chọn chắc chắn sẽ không thể nào hoàn thành được. Vì nên hãy chú ý ghi nhớ để có thể áp dụng thường xuyên hơn cho ứng dụng messenger trên thiết bị của mình.

Trên đây là mẹo nhỏ thực hiện cách đăng xuất messenger trên samsung j7 đơn giản nhất. Ngoài ra, đối với một số thiết bị khác cũng có cách thực hiện được hướng dẫn cụ thể. Vì vậy hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ bỏ túi cho mình thêm nhiều kiến thức hay. Còn nếu có điều gì chưa hiểu có thể liên hệ trực tiếp với banghevanphongcu để được hỗ trợ.

All Comments

 • Bạn ơi, có thể chỉ mình cách làm giống như này ko. Bạn dùng phần mềm nào thế?

  Đặng Quốc Mỹ June 19, 2020 6:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *