Bạn và thực khách được lợi ích gì khi sử dụng lò quay gà bằng điện ?

lo-quay-ga

Lò quay gà vịt là sản phẩm mà mọi người đều biết đến rất nhiều. Lò quay vịt trên thị trường cũng có rất nhiều loại như lò dùng than hay dùng gas. Tuy nhiên lò quay gà bằng điện cũng ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi nó đem lại lợi ích cho cả người dùng và thực khách khi đến quán. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích này nhé!

Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng lò quay gà bằng điện

Cũng với chức năng như các lò quay là quay nướng gà vịt, heo,… tiện lợi hơn. Nhưng lò quay gà vịt dùng điện được thiết kế ra với mục đích đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất có thể. Bởi vậy nên đây cũng là sản phẩm rất đáng để đầu tư. Những lợi ích này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

lo-quay-ga

Không phải vất vả canh đo nhiệt độ lò quay

Nhiệt độ quay chuẩn xác là yếu tố quan trọng để tạo nên một món thịt quay thơm ngon đậm đà, đạt tiêu chuẩn. Với các lò dùng than hoặc dùng gas thì bạn sẽ phải để ý nhiệt độ lò thường xuyên để điều chỉnh than và gas cho thích hợp. Việc này cũng tốn rất nhiều thời gian và khiến người sử dụng vất vả hơn.

Còn với lò dùng điện thì nó khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Lò quay gà bằng điện sở hữu bảng ddieuf khiển thông minh cho phép bạn cài đặt nhiệt độ và thời gian mong muốn. Lò sẽ hoạt động theo đúng như cài đặt. Trong thời gian chờ thịt chín thì bạn có thể đi làm việc khác; nhẹ nhàng hơn và đỡ vất vả hơn.

Sử dụng  nguồn nhiên liệu có sẵn tại nhà

Lò quay gà bằng điện sử dụng hoàn toàn bằng điện năng và thông qua hệ thống gia nhiệt để làm chín gà vịt. Bởi vậy nên bạn sẽ không cần lo đang dùng lại hết nhiên liệu, phải chạy đi mua để tiếp tục công việc. Đặc biệt là khi sử dụng lò quay gà dùng điện này thì bạn cũng không phải nhóm trước lò than cho nóng hồng lên như lò quay gà bằng than inox.

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Lò quay gà bằng điện thường sẽ được chế tạo với 3 mặt là kính cường lực trong suốt có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Đồng thời kính cường lực này cũng có độ trơn bóng cao nên chỉ cần dùng nước rửa kính thông thường là có thể làm sạch được và mang lại sự sáng bóng cho lò quay. 

Hệ thống giàn treo của lò quay gà bằng điện được làm từ inox cao cấp chống han gỉ, bền bỉ ngay cả với nhiệt độ lò cao. Và một việc cần chú ý là sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh móc treo kỹ càng để đảm bảo vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo.

Lò cho năng suất cao

Lò quay gà bằng điện thường sẽ có năng suất rất cao, ít nhất là từ 12 con trở lên. và các lò quay này cũng sẽ quay gà vịt trong thời gian rất nhanh. Chỉ khoảng từ 50-60 phút là bạn đã có một mẻ gà quay tới cả hơn chục con.

Lò cũng có thể được dùng để quay heo sữa nguyên con. Bạn treo vào lò và quay không khác gì gà vịt hay các loại thịt khác. 

Thực khách sẽ nhận được gì từ lò quay gà bằng điện?

Khi đi mua hàng, đặc biệt là đồ ăn thì khác rất ghét việc chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên với năng suất cao mà lò sở hữu thì bạn hoàn toàn toàn có thể phục vụ số lượng khách hàng mà không lo sợ bị gấp gáp. 

Hơn nữa, bởi vì lò dùng kính nên khách hàng của bạn của bạn vừa mua đồ vừa có thể nhìn được gà vịt quay trong lò. Như vậy thì quán của bạn cũng sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Như vậy có thể thấy được lò quay gà bằng điện mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy đầu tư ngay cho quán của mình một chiếc để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn nhé!

Và nếu muốn đầu tư lò quay gà vịt thì bạn có thể tham khảo Điện máy NEWSUN. Đây là một trong những đơn vị có tiếng tại Việt Nam chuyên cung cung cấp các loại lò quay gà vịt, máy vặt lông gà vịt và các loại máy móc phục vụ chế biến thực phẩm như máy hút chân không công nghiệp,…

hãy gọi tới hotline NEWSUN hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để đưuọc nhận tư vấn về các sản phẩm. Ngoài ra nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể tới trực tiếp các chi nhánh của NEWSUN trên trái nghiệm trực tiếp các sản phẩm

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://banghevanphongcu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *